Quỹ Vì tầm vóc Việt chung tay mang Tết ấm cho người nghèo 2020

Hưởng ứng chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2020” của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm mang Tết ấm cho người nghèo năm Canh Tý, Quỹ Vì tầm vóc Việt đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH đã tài trợ 930 triệu đồng cho chương trình.

“Sức mạnh nhân đạo” là hoạt động thường niên của các cấp Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khi mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhằm kêu gọi sự quan tâm của lãnh đạo các cấp uỷ đảng, chính quyền, các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng đồng hành với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chung tay hỗ trợ người nghèo vui Xuân đón Tết, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của Nhà nước.

Chương trình “Sức mạnh nhân đạo” trao quà cho người nghèo tại Tuyên Quang.

Với số tiền ủng hộ cho chương trình, Quỹ Vì tầm vóc Việt vui mừng khi được góp phần hỗ trợ người nghèo, nạn nhân chất độc màu da cam, đồng bào vùng lũ vượt qua số phận, vươn lên trong cuộc sống và vui xuân đón Tết. Theo đó, các phần quà sẽ được trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 19 tỉnh thành trên cả nước.

Chia sẻ mục tiêu đóng góp cho cộng đồng, hàng năm, Quỹ Vì tầm vóc Việt và các đơn vị cùng chung tâm huyết thường xuyên tham gia ủng hộ các chương trình dành cho các đối tượng yếu thế trong xã hội.

Ngoài sức mạnh nhân đạo, Quỹ Vì tầm vóc Việt cũng tham gia nhiều chương trình hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khác nhân dịp Tết Canh Tý như: Chung tay vì người nghèo do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát động, Tết Vì người nghèo, tặng quà cho trẻ suy dinh dưỡng học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho công nhân tại các khu công nghiệp, và nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Quỹ Vì tầm vóc Việt (For Vietnamese Stature Foundation – VSF) là quỹ xã hội – từ thiện, hoạt động phi lợi nhuận nhằm nâng cao thể lực và trí lực của trẻ em Việt Nam, vì một Việt Nam hùng cường.

Hiện tại Quỹ đang triển khai các chương trình lớn bao gồm: Dinh dưỡng học đường, chương trình ươm mầm tài năng trẻ, chương trình chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Các giá trị cốt lõi gồm: Vì một tầm vóc Việt; kết nối cộng đồng; khơi dậy và nuôi dưỡng tính nhân văn. Năm 2019 vừa qua, Quỹ đã đạt được giải thưởng “Tổ chức phi lợi nhuận tốt nhất tại châu Á” do Asia Philanthropy Award bình chọn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://vitamvocviet.vn/

Giang Sơn

Tin Liên Quan